Vé máy bay economy và vé promo là gì?

Khi mua vé máy bay Vietjet bạn  sẽ có 3 sự lựa chọn về hạng ghế là promo, economy và skyboss. Với mõi hạng vé sẽ có giá, dịch vụ đi kèm và điều kiện vé khác nhau. Hai hạng ghế promo và economy được 2 người lựa chọn nhất vì có giá vé rẻ hơn hạng ghế skyboss.

Hạng vé promo: đây còn gọi là vé khuyến mãi, giá vé promo sẽ thấp nhất trong 3 hạng vé của Vietjet. Tuy nhiên điều kiện vé của hạng promo sẽ khó hơn so với các hạng vé còn lại. Vé không được phép đổi tên hành khách, được phép đổi ngày bay và hành trình bay chỉ cần đóng phí theo quy định.

++ Lên máy bay có được chụp ảnh quay phim không?

++ Mua vé máy bay giờ chót trực tiếp tại sân bay thế nào?

Hạng vé eco: đây là hạng vé phổ thông được nhiều người lựa chọn nhất. Giá vé eco sẽ cao hơn giá hạng promo. Nhưng bù lại hạng vé sẽ được phép đổi tên, đổi ngày và hành trình bay chỉ cần đóng phí theo quy định của hãng.

Số lượng vé promo thường được hãng mở bán khá ít và do nhu cầu lớn nên nhanh chóng được bán hết nhất là với những chặng bay trục chính như: TPHCM – HN nếu muốn mua vé hạng promo bạn phải mua vé sớm và điều đó đồng nghĩa bạn phải chờ nhiều tháng để được bay.

Một điểm lưu ý khác khi mua vé máy bay của Vietjet nói chung là vé không được phép hoàn lại. Bạn cần hết sức lưu ý vấn đề này vì một số hãng bay cho phép hành khách hoàn lại vé nếu như hành khách không bay. Khi mua vé máy bay bạn cần phải quan tâm đến điều kiện vé, được và không được phép thay đổi những gì. Với những vé có giá càng rẻ điều kiện vé sẽ càng khó hơn.