Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

 Một chiếc vé máy bay đi Mỹ có giá không rẻ dù là tại thời điểm nào trong năm. Thông thường để sở hữu một chiếc vé đi Mỹ khứ hồi bạn cần phải bỏ ra khoảng 20 triệu đồng. Tuy nhiên vào thời gian cao điểm con số này có thể cao hơn rất nhiều. Do đó nếu bạn không có việc gấp đến Mỹ hay chỉ đến Mỹ với mục đích tham quan du lịch bạn nên tìm và mua cho mình một chiếc vé giá rẻ.

>> Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines

>> Chọn chỗ ngồi nào đẹp nhất trên máy bay?

Vào thời gian cao điểm bạn sẽ không thể tìm được cho mình một chiếc vé rẻ.

Ve may bay i m thang nao r nh t

+ Thông thường mùa cao điểm đi Mỹ là từ cuối tháng 5 đến tháng 8 là mùa hè nên nhiều học sinh du lịch cùng cha mẹ tại Mỹ.

+ Mùa giáng sinh, nghỉ tết tây tết nguyên đán là khoảng thời gian cao điểm nhất trong năm. Nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Mỹ tăng cao và liên tục trong nhiều tuần, vài tháng trước và sau các dịp này.

+ Tháng 8, 9 là thời điểm tựu trường trung học, đại học và cao học của các du học sinh Việt Nam tại Mỹ.

Phuong tien di du lich my

Vậy thời điểm này giá vé đi Mỹ rẻ nhất?

Thời điểm từ cuối tháng 3 đến tháng 4, cuối tháng 9 đến hết tháng 10 là thời gian giá vé đi Mỹ có giá rẻ nhất trong năm. Tại thời gian này giá vé dao động từ 300 – 700USD so với lúc cao điểm là 1000 – 1300USD. Đây là con số chênh lệch khá lớn với nhau. Chình vì vậy bạn cần tính toán và chuẩn bị kế hoạch thật kỹ trước khi đặt mua vé để có thể tiết kiệm được chi phí và hạn chế tình trạng đổi hoàn vé do thay đổi kế hoạch thời gian đi.

Ngoài ra, để có một chiếc vé giá tốt nhất có thể bạn còn phải lựa chọn hãng bay, vì với mỗi hãng bay sẽ có mức giá khách nhau.