Vé máy bay của hãng nào rẻ nhất?

Tại Việt Nam có 3 hãng hàng không lớn Vietnam Airline, Vietjet và Jetstar. Cả 3 hãng này đều có những đối tượng khách hàng khác nhau và có số lượng khách rất lớn. Tuy nhiên thông thường đối với những người chỉ yêu cầu di chuyển trên máy bay và đảm bảo sự an toàn, không đòi hỏi cao về dịch vụ chuyến bay thì việc tìm kiếm và mua một  chiếc vé may bay có giá thành thấp và đảm bảo sự an toàn cho hành trình bay. Vấn đề là 1 trong 3 hãng hàng không trên hãng nào có giá rẻ nhất?

>> Điều kiện quy định hoàn vé Vietnam Airlines

>> Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines

Ve may bay nao re nhat viet nam

“Hãng hàng không giá rẻ Vietjet” không ngẫu nhiên khi nhiều người gọi Vietjet là hãng hàng không giá rẻ vì đây là hãng cung cấp dịch vụ hàng không có giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Giá vé máy bay của hãng Vietjet luôn thấp hơn 2 hãng còn lại trong các chặng bay và thời điểm trong năm. Đây là nguyên nhân vì sao Vietjet còn được gắn với cái tên hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam.

Là hãng hàng không giá rẻ nên dịch vụ của Vietjet nằm ở mức khá. Một trong những vấn đề lớn người dùng thường quan tâm đó chính là thời gian bay của các hãng hàng không giá rẻ thường thay đổi, delay giờ bay và tất nhiên với Vietjet vẫn không ngoại lệ. Hãng bay này thường xuyên thay đổi giờ bay khiến khách hàng khó chịu.

Tiếp theo hãng hàng không Jetstar có giá vé ở mức trung bình tức cao hơn Vietjet nhưng lại thấp hơn so với Vietnam Airline. Nhìn chung chất lượng dịch vụ của Jetstar vẫn tương đối ổn, tình trạng delay chuyến bay vẫn xảy ra.

154218 may bay airbus a320 the he moi sharklet cua jetstar pacific

Cuối cùng là hãng hàng không Vietnam Airline đây là hãng hàng không quốc gia Việt Nam đạt chuẩn 4 sao. Đây là hãng hàng không có dịch vụ hàng không tốt nhất Việt Nam hiên nay, tuy nhiên giá vé lại cao hơn 2 hãng trên. Ví dụ để bạn dễ hiểu giá một chuyến bay cho cùng một chặng và cùng thời điểm với vé của Vietnam Airlines sẽ cao hơn gấp đôi so với phía Vietjet. Giá vé đắt hơn đồng nghĩa với dịch vụ phía Vietnam Airline sẽ tốt hơn so với 2 hãng còn lại.

Xét về nhu cầu sử dụng những người có thu nhập thấp không đòi hỏi quá cao nhiều ở chuyến bay việc lựa chọn hãng hàng không giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Trong khi đó những người có thu nhập cao hơn đòi hỏi tốt hơn về một chuyến bay có thể lựa chọn Jetstar. Trường hợp bạn là một doanh nhân, người đi công tác quan trọng vấn đề thời gian, dịch vụ chuyến bay và có khả năng tài chính cao có thể lựa chọn hãng Vietnam Airline.