Vé máy bay có được đổi tên không?

Vé máy bay có được đổi tên hay không? Là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm đến hiện nay. Vấn đề tên khi đăng ký thông tin vé máy bay được các hãng hàng lưu ý người đặt vé phải thật chính xác. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều trường hợp người đặt vé điền sai thông tin nhất là tên. Hầu hết nguyên nhân dẫn đến điền sai tên trên vé máy bay là do nhờ người thân hoặc bạn bè đặt hộ, đặt nhiều vé cùng một lúc dẫn đến nhầm lẫn.

Vậy vé máy bay có được thay đổi tên hay không?

Ve may bay co duoc doi ten khong

>> Kinh nghiệm săn vé máy bay quốc tế giá rẻ

>> Cách săn vé máy bay 0đ đơn giản trong 5 phút

Trước hết câu trả lời cho vấn đề này là không. Nhưng vẫn có một vài ngoại lệ như sau:

+ Khi bạn mua vé máy bay qua đại lý, bạn có thể nhờ họ hỗ trợ đổi tên. Thông thường hãng hàng không có thể chấp nhận lời đề nghị đổi tên từ những đại lý cấp 1. Vì thế đây là một ưu điểm khi bạn mua vé thông qua đại lý, khi các vấn đề phát sinh có phía đại lý sẽ hỗ trợ cho bạn.

+ Tên trên vé máy bay bị đổi ngược so với tên thật , trường hợp này vé của bạn có thể được sử dụng thông thường, hoặc nếu muốn đảm bảo nhất bạn có thể yêu cầu đổi tên lại đúng. Với trường hợp đổi tên này sẽ “dễ thở” hơn.

Doi ten tren ve may bay

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một vấn đề đó chính là tên trên vé máy bay chỉ có thể đổi trong trường hợp đó là vé nội địa, với vé quốc tế ngay cả khi bạn mua vé từ đại lý thì họ vẫn không để đổi tên lại giúp bạn. Vì quy định chung của nghành hàng không là không được phép đổi tên người bay sau khi vé đã được xuất. Chính vì thế cho dù là vé quốc nội hay vé quốc tế thì bạn phải cung cấp hoặc điền đầy đủ các thông tin đặc biệt là tên. Vì khi sai tên sẽ rất khó hoặc không thể đổi. Nếu đổi thành công bạn phải tốn phí tổn khá tốn kém.

Nếu bạn là người lần đầu đi máy bay tốt nhất hãy nhờ đại lý đặt vé giúp bạn. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cho phía đại lý và họ sẽ đặt vé cho bạn.