Thời gian bay từ Việt Nam sang Úc mấy tiếng?

Bay từ quốc gia này sang một quốc gia khác mất khá nhiều thời gian. Khoảng cách từ Việt Nam (phía Nam) đến Úc khoảng 5170km. Đây là một khoảng cách khá xa và khi đi máy bay sẽ là một chặng bay vượt biển với thời gian bay khá dài.

Hiện nay, muốn đến Úc bạn phải bay từ Hà Nội hoặc từ TPHCM đến 1 trong 2 sân bay tại Úc là Sydney hoặc thành phố Melbourne.

Theo đó thời gian bay cụ thể như sau:

Thoi gian bay tu viet nam den uc

>> Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet

>> Vé máy bay của hãng nào rẻ nhất?

Bạn xuất phát từ Hà Nội đến Sydney là 13 tiếng 15 phút. Con số này có thể chênh lệch nhưng không quá nhiều tùy thuộc vào thời tiếng.

Đối với từ Hà Nội đi Melbourne thời gian bay sẽ ngắn hơn vào khoảng 12 tiếng 35 phút.

Tất cả các chuyến bay từ Hà Nội đi Úc đều phải quá cảnh tại TPHCM. Và sau đó từ TPHCM bay thẳng đến Úc. Thời gian trên đã bao gồm thời gian bay từ Hà Nội và TPHCM và từ TPHCM bay đến Úc.

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn đi Sydney thời gian bay dao động từ 8 tiếng đến 8 tiếng 45 phút.

Trong khi đó nếu bạn từ Sài Gòn đến Melbourne thời gian bay sẽ sẽ từ 8 tiếng 15 phút đến 8 tiếng 35 phút.

Với những hành trình bay quá cảnh thời gian bay sẽ dài hơn. Tuy nhiên khi bay hành trình transit sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Úc bạn hãy liên hệ ngay với vé máy bay Traveltop để được tư vấn báo giá rẻ nhất cho chặng bay của bạn. Traveltop là một trong những đại lý top đầu bán chuyên về vé đi Úc với các chính sách hỗ trợ hàng tận nơi tại sân bay Tân Sơn Nhất đối với hành khách bay từ TPHCM.

Xem thêm:

Chọn chỗ ngồi nào đẹp nhất trên máy bay?

Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines