Thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp mất bao lâu?

Khoảng cách từ Việt Nam đến Pháp là hơn 10.000km đây là một khoảng cách rất xa. Để đi từ Việt Nam đến pháp nhanh và an toàn nhất bạn phải di chuyển bằng máy bay. Hiện nay, có khá nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Pháp với thời gian bay khác nhau. Hành khách bay từ Việt Nam đến Pháp có thể lựa chọn các chuyến bay thẳng sẽ có thời gian bay ngắn hơn.

>> Đi máy bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng mất bao lâu?

>> Thời gian bay từ Việt Nam sang Úc mấy tiếng?

>> Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Úc

 

 

Thoi gian bay viet nam phap

Với hành khách chọn hãng Vietnam Airlines xuất phát từ TPHCM đến Paris thời gian bay sẽ là 13 tiếng 15 phút. Chặng bay từ Hà Nội – Paris sẽ là 12 tiếng 15 phút (bay thẳng).

Khi hàng khách chọn hãng hàng không Air France bay từ Tân Sơn Nhất đến Paris thời gian bay là 13 tiếng 15 phút. Chặng bay từ Hà Nội đến Paris thời gian bay sẽ là 12 tiếng 15 phút (bay thẳng).

Hành khách bay hãng Air Chiana bay từ TPHCM đến Paris thời gian bay là 16 tiếng với một điểm nối chuyến tại Beijing.

Ve may bay den phap

Turkish Airlines chặng bay từ TPHCM đến Nice - Côte d'Azur (NCE) thời gian bay sẽ là 13 tiếng 15 phút. Với một 1 điểm nối chuyến tại Istanbul (IST). Bay chặng Hà Nội  - Nice - Côte d'Azur (NCE) thời gian bay là 13 tiếng 35 phút. Nói chuyến tại Istanbul (IST).

Như vậy nế chọn hành trình bay thẳng thời gian bay từ Việt Nam đến pháp sẽ vào khoảng từ 12 – 13 tiếng.