Thời gian bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Thời gian bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc bao lâu được rất nhiều người quan tâm đến. Vấn đề thời gian bay rất quan trọng nhầm xác định chính xác thời gia hạ cánh để người thân có thể ra sân bay đón hoặc đối với những ai chọn hình trình transit quá cảnh tại Hàn Quốc cần phải xác định chính xác thời gian bay để có thể sắp xếp lịch trình hợp lý.

>> Thời gian bay từ Việt Nam sang Úc mấy tiếng?

>> Có nên đi máy bay khi mới mang thai?

Tại Việt Nam có 3 sân thực hiện chặng bay đến Hàn Quốc là sân bay Đà Nẵng, Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Hành khách xuất phát tại mỗi sân bay sẽ có thời gian bay đến Hàn Quốc khác nhau.

1

Theo đó nếu bạn đi hãng Vietjet và xuất phát từ Sài Gòn đến Incheon (Seoul) thời gian bày là 5 tiếng 10 phút. Khi chọn hãng bay Vietnam Airlines là thời bay là 4 tiếng 55 phút, hãng Korean Air là 5 tiếng 20 phút, Asiana Airlines là 5 tiếng.

Trong trường hợp bạn xuất phát từ Sài Gòn và chọn hãng bay Caythay Pacifci quá cảnh tại Hongkong tổng thời gian bay đến sẽ là 8 tiếng 35 tiếng. Chọn hãng Eva quá cảnh tại Đào Viên (Đài Bắc) sau đó đến Seoul thời gian bay sẽ là 9 tiếng 5 phút.

Trong trường hợp bạn xuất phát tại sân bay  Nội Bài  đến Seoul là thời gian bay từ 4 tiếng đến 4 tiếng 30 phút.

Thoi gian bay seoul da nang

Khi bay tại Đà Nẵng đến Hàn Quốc sẽ mất khoảng 4 tiếng 30 phút khi đi hãng Vietjet.

Như vậy thời gian bay đến Hàn Quốc ngắn nhất khi hành khách xuất phát từ Hà Nội và dài nhất khi xuất phát từ Sài Gòn. Ngoài ra, thời gian bay dài hay ngắn còn phụ thuộc vào việc người bay chọn hãng hàng không này.  Trong trường hợp hành khách chọn hành trình bay transit thời gian bay chắc chắn sẽ dài hơn so với chuyến bay thẳng.

Ngoài ra, do lệch múi giờ nên giờ Hàn Quốc sẽ sớm hơn giờ Việt Nam 2 tiếng đồng hồ. Bạn cần hết sức lưu ý vấn đề này.