Thời gian bay từ Việt Nam sang Dubai

Dubai là một đất nước giàu có và phát triển trên thế giới. Hàng năm có khá nhiều hành khách là người Việt Nam bay sang dubai với mục đích du lịch hoặc công việc. Không những thế Dubai là quê hương của hãng hàng không tốt bậc nhất thế giới hiện nay là Emirates. Từ Việt Nam đến Dubai là một khoảng cách khá xa chính vì thế thời gian bay từ Việt Nam đến Dubai sẽ kéo dài.

>> Thời gian bay từ Ấn Độ về Việt Nam

>> Thời gian bay từ Đài Loan về Việt Nam bao lâu?

>> Thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp mất bao lâu?

Du lich dubai3

Hiện nay tại TPHCM và Hà Nội đã có chuyến bay thẳng đến Dubai. Với hành trình bay thẳng bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn so với bay quá cảnh.

+ Thời gian bay từ TPHCM – Dubai: khoảng 7 tiếng 20 phút đối với chặng bay thẳng

+ Thời gian bay từ Hà Nội – Dubai: khoảng 6 tiếng 45 phút.

Mỗi hãng bay sẽ có có thời gian bay và mức giá vé máy bay chênh lệch với nhau. Về thời gian sẽ không có sự chệnh lệch nhiều nhưng về giá vé sẽ có sự khách biệt rất lớn với hãng bay phổ thông và cao cấp.

Dubai 2016 9838

Như vậy nếu xuất phát từ Hà Nội bay đến Dubai thời gian bay sẽ ít hơn so với chặng từ TPHCM đi Dubai. Đánh giá chung về thời gian bay từ Việt Nam đến Dubai là tương đối dài hành khách cần chuẩn bị trước tinh thần và sức khỏe cho một chuyến dài. Không những thế do Việt Nam và Dubai nằm lệch múi giờ với nhau nên bạn có thể sẽ không thích nghi với thời gian tại Dubai.