Tại sao không check in vé máy bay được?

Check in vé máy bay là thủ tục bắt buộc đối với bất kỳ hành khách nào đi máy bay. Check giúp hãng bay biết được rằng hành khách đó sẽ tham gia chuyến bay. Tuy nhiên không ít trường hợp cho dù hành khách đã có vé nhưng không thể check in được. Vậy nguyên nhân vì sao hành khách không thể check in vé máy bay được?

++ Du lịch quá cảnh là loại hình du lịch gì?

++ Đi máy bay có được mang theo đồ ăn không?

Bookin n top 10 kieu anh kinh dien ma ai cung chup khi di du lich 21 3 2016 1

Sai thông tin

Lỗi sai thông tin và thông thường là sai tên. Khi làm thủ tục check in tên trên vé phải trùng với tên trên giấy tờ tùy thân của hành khách. Nếu không chính xác tên hành khách sẽ không thể làm thủ tục check in đây được xem là lỗi phổ biến nhất dẫn đến tình trạng không thể check in được. Trường hợp này rất hay xảy ra khi nhờ đặt vé hộ hay lần đầu đặt vé không biết cách điền thông tin.

Check in online không được?

Check in online rất tiện dụng để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên hành khách chỉ có thể check in online khi khởi hành từ đầu sân bay có hỗ trợ check in online, hành khách không mang theo hành lý ký gửi, hành khách không đi cùng trẻ em hay đã đăng ký dịch vụ hỗ trợ tại sân bay. Phần lớn check in online chỉ hỗ trợ khi hành khách khởi hành tại những sân bay lớn.

Ngoài những nguyên nhân một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng không thể check in vé máy bay được là do vé giả. Trường hợp này khá hiếm gặp nhưng vẫn có khi người mua vé bị lừa mua phải vé giả với giá rất rẻ. Chính vì thế khi mua vé bạn nên mua tại những địa chỉ uy tín.