Quá cảnh Hong Kong có cần visa không?

Tại Việt Nam chưa có các chặng bay thẳng đến nhiều quốc gia điểm hình là Mỹ và Canada hành khách phải bay hành trình transit quá cảnh tại một quốc gia thứ 3. Một trong những quốc gia được nhiều hành khách lựa chọn khi bay quá cảnh đó là Hong Kong. Hành khách đi nước ngoài bay quá cảnh cần phải chuẩn bị visa, tuy nhiên với một số quốc gia sẽ miễn visa. Vậy đối với hành khách quá cảnh tại Hong Kong có cần visa không?

++ Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Úc

++ Bao nhiêu tuổi được đi máy bay 1 mình?

Quy dinh hanh ly sach tay ky gui cathay


Hong Kong chưa có chính sách miễn visa cho người  Việt Nam chính vì thế bạn muốn đến Hongkong cần phải có visa. 


Tuy nhiên với trường hợp hành khách đi máy bay quá cảnh tại Hong Kong sẽ không cần nhất thiết phải có visa. Trong trường hợp này hành khách sẽ ở lại trong khu vực phòng chờ của sân bay tức không ra khỏi sân bay sẽ không cần phải làm visa.  Nhưng để đảm bảo chắc chắn hơn khi tiến hành mua vé máy bay bạn nên hỏi ý kiến của nhân viên đặt vé về trường hợp không có visa Hong Kong có quá cảnh được không. Vì nếu bị từ chối quá cảnh bắt buộc bạn phải bay trở về nơi xuất phát.


Khi mua vé máy bay tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn hành trình bay transit phù hợp nhất với điều kiện visa của mình. Khách hàng tại TPHCM mua vé đi nước ngoài lần đầu tại Trveltop sẽ được hỗ trợ miễn phí trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm các thủ tục cho chuyến bay.