Kinh nghiệm săn vé máy bay quốc tế giá rẻ

Đối với những ai thường xuyên đi máy bay ra nước ngoài, việc săn vé máy bay quốc tế giá rẻ sẽ giúp tối ưu tốt nhất cho chuyến đi về chi phí. Vì giá cho một chuyến bay đi quốc tế thường có giá khá cao.

Tại Việt Nam không chỉ có 3 hãng hàng không lớn là Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar có chặng bay quốc tế mà còn có rất nhiều hãng hàng nước ngoài khác. Nhưng vấn đề làm thế nào đặt được vé của các hãng bay quốc tế đã rất khó khăn với nhiều người, huống chi tìm và mua được một chiếc vé khuyến mãi giá rẻ từ các hãng này. Một số kinh nghiệm săn vé máy bay quốc tế giá rẻ dưới đây có thể giúp bạn tìm được cho mình một chiếc vé giá tốt:

Liên hệ với đại lý

Kinh nghiem san ve may bay quoc te gia re 1

>> Cách săn vé máy bay 0đ đơn giản trong 5 phút

>> Làm cách nào để săn vé máy bay giá rẻ?

Nếu muốn tìm một chiếc vé đi máy bay thuộc các hãng quốc tế đầu tiên bạn nên nghĩ ngay đến việc liên hệ với đại lý. Các đại lý này thường có các thông tin rất chính xác về chương trình khuyến mãi của nhiều hãng hàng không trên thế giới. Bạn có thể nhờ họ canh và đặt vé giá rẻ thay vì tự mình đặt. Khoản phí dịch vụ bên đại lý thu của bạn sẽ không quá nhiều nếu như so sánh với khi bạn mua vé với mức giá thông thường.

Đăng lý nhận thông tin

Để sở hữu một chiếc vé đi quốc tế giá rẻ, trước hết bạn nên đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ đại lý hoặc từ các hãng bay. Một rắc rối đối với những ai không thành tạo ngoại ngữ nhất là tiếng Anh tốt nhất bạn nên đăng ký nhận tin khuyến mãi từ đại lý, khi đó các chương trình khuyến mãi đã được họ biên tập lại với tiếng Việt. Nếu như bạn thành thạo tiếng Anh việc đang ký nhận thông tin khuyến mãi trực tiếp từ các hãng nước ngoài sẽ giúp bạn có được thông tin sớm để chuẩn bị.

Đối với các hãng bay trong nước bạn sẽ rất dễ dàng biết được thông khuyến mãi qua mạng xã hội.

San ve may bay quoc te

Thời gian

Thời gian để săn vé máy bay quốc tế giá rẻ luôn làm cho nhiều người đau đầu. Nếu mua vé qua đại lý sẽ đơn giản hóa vấn đề này rất nhiều, vì phần lớn các hãng hàng không nước ngoài  thường bán vé khuyến mãi thông qua đại lý. Nếu như săn vé trực tiếp từ hãng bay quốc tế việc lệch múi giờ sẽ gây cho bạn kho khăn. Nhưng nếu bạn có thế thời gian linh hoạt việc đặt trực tiếp từ hãng sẽ giúp bạn có được một chiếc vé giá rẻ thực sự mà không hề bị tính phí dịch vụ.

Cần lưu ý với bạn một vấn đề đó chính là thanh toán, khi bạn đặt vé máy bay của các hãng hàng không quốc tế khi thanh toán sẽ được tính bằng tiền USD hoặc Euro tùy theo hãng đó. Do đó nếu bạn muốn tự mình đặt hãy chuẩn bị trước một khoản ngoại tệ đủ lớn để thanh toán. Nhưng khi bạn đặt vé tại các đại lý bạn chỉ cần thanh thanh toán bằng tiền mặt VNĐ thông thường.