Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Úc

Trong những năm gần đây số lượng người Việt Nam sang Úc ngày càng lớn do tại đây có môi trường làm việc và hợp tập không kém quá nhiều so với Mỹ. Để có thể đến Úc cách di chuyển tốt nhất là đi máy bay, nếu nhìn vào giá vé máy bay đi Úc hiện nay bạn có thể dễ  dàng nhận thấy có rất nhiều mức giá khác nhau tưng ứng với mỗi mức giá là một hãng bay. Để có mua vé đi Úc giá rẻ bạn cần phải biết kinh nghiệm mua vé máy bay đi Úc được nhiều người chia sẻ.

Mua vé máy đi Úc hãng nào?

Jetstar và Vietnam Airlines là 2 hãng quốc nội thực hiện chặng bay từ Việt Nam đến Úc. Ngoài 2 hãng bay này còn có rất nhiều hãng bay quốc tế khác thực hiện chặng bay đến Úc. Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Úc của hãng Jetstar là rẻ nhất, nhưng chất lượng dịch vụ của hãng bay này không ngoài ra nếu muốn mang hành lý ký gửi hành khách mua theo gói của hãng quy định. Bạn có thể lên trang web: https://www.tripadvisor.com.vn để tìm xem đánh giá chất lượng của các hãng bay.

Thời điểm nào mua vé đi Úc giá rẻ nhất?

Do nhu cầu mua vé đi Úc của người Việt Nam hiện nay là du học và định cư là chủ yếu chính vì thế gần như khó có sự phân biệt đâu là mùa thấp điểm hay mùa cao điểm đi Úc. Tuy nhiên để có thể mua vé đi Úc giá rẻ bạn cần đặt vé sớm từ 2 – 3 tháng, tránh mua vé có thời gian bay vào dịp cuối tuần, vào các dịp lễ tết trong năm.

++ Bao nhiêu tuổi được đi máy bay 1 mình?

++ Mực cá khô có được mang lên máy bay hay không?

Mua vé máy bay đi Úc ở đâu là tốt nhất?

Hành khách đặt mua vé qua đại lý sẽ được hỗ trợ tốt hơn so với hãng bay. Điều này khá dễ hiểu bởi khi mua vé đại lý bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hành trình bay với đó là có nhiều sự lựa chọn về hãng bay, giờ bay để bạn lựa chọn. Nếu mua hãng bay bạn sẽ phải tự mình làm việc đó và chắc chắn bạn sự lựa chọn của bạn chưa phải là sự lựa chọn tối ưu nhất cho chuyến đi. Khi có nhu cầu đặt vé đi Úc hãy liên hệ với đại lý Traveltop qua các thông tin tại đây. Traveltop sẽ hỗ trợ bạn đặt vé rẻ nhất và hỗ trợ miễn phí cho bạn để làm các thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất.