Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Đi Pháp bằng máy bay thường tốn kém khá nhiều chi phí nhưng bạn có thể cắt giảm chi phí bằng cách tìm mua cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ đi Pháp.

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có được một chiếc vé máy bay đi pháp giá rẻ.

Để có được một chiếc vé đi pháp giá tốt trước hết bạn cần chuẩn bị kế hoạch đi của mình từ trước đó vài tháng. Kế hoạch này bao gồm ngày đi, ngày về thậm chí nếu bạn chi tiết hơn có thể liệt kê chính xác thời gian giờ bay cho từng chặng.

>> Vé máy bay của hãng nào rẻ nhất?

>> Điều kiện quy định hoàn vé Vietnam Airlines

Ve may bay di phap 1 600x338

Vì sao bạn cần lên kế hoạch? Bạn nên biết rằng giá của một chiếc vé máy bay sẽ rẻ khi thời điểm bạn đặt mua vé cách xa thời điểm bay. Với khoảng thời gian càng lớn sẽ giá chiếc vé sẽ càng rẻ. Đây là lý do vì sao bạn cần lên cho mình một kế hoạch và kế hoạch đó bạn cần xác với thực tế và dự định của mình.

Ngoài ra, để có một chiếc vé giá rẻ bạn có thể lựa chọn giải pháp săn vé rẻ từ các hãng bay. Thông thường các chương trình khuyến mãi này sẽ được phía hãng thông báo đến cho khách hàng.

Ve may bay di phap

>> Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines

>> Chọn chỗ ngồi nào đẹp nhất trên máy bay?

Một lưu ý khi mua vé đi Pháp, do thời điểm bạn đặt vé cách xe thời điểm bay nhằm đảm bảo có được vé giá rẻ. Tuy nhiên trong thời gian đó sẽ có khả năng kế hoạch bạn bị thay đổi. Trong trường hợp vé của bạn mua trực tuyến từ hãng sẽ rất khó đổi được. Do vậy để hạn chế rủi ro bạn nên đặt vé từ các đại lý. Vì khi mua từ đại lý, trường hợp vé không đi có thể được hoàn lại. Vé hoàn lại có thể bị mất phí nhưng nó sẽ tốt hơn là trong trường hợp bạn không thể hoàn lại vé và mất 100% giá trị vé.