Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Đức

Một chiếc vé máy bay đi Đức thường có giá thành khá cao, chính vì thế nhiều người thường tìm và săn vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí vì đôi lúc con số tiết kiệm được có thể lên đến gần 10 triệu đồng, đây là con số chênh lệch giữa một chiếc vé thông thường và một chiếc vé giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm.

>> Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

>> Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Cach san ve may bay di duc gia re

Thông thường giá của một chiếc vé đi Đức sẽ rẻ nhất vào mùa đông. Do tại thời điểm này không có nhiều người đến Đức du lịch, vì mùa đông tại Đức khá lạnh. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm các trung tâm mua sắm của Đức tung gia nhiều chương trình giảm giá nhiều mặc hàng đặc biệt là thời trang hàng hiệu.

 Và mùa du lịch của nước Đức ở mùa thu khi vào thời gian này cảnh quan rất đẹp có nhiều khách du lịch từ Việt Nam đến Đức vào thời gian này. Nhiều lễ hội bắt đầu diễn ra từ tháng 8 đến tháng 10. Đây lại là thời điểm như cầu từ Việt Nam đến Đức tăng mạnh. Do đó thời điểm giá vé đi Đức đắt nhất trong năm bắt đầu vào mùa hè.

Mùa xuân vẫn là thời gian điểm du lịch trong năm nhưng không cao như mùa thu.  Chính vì thế đây là thời điểm thích hợp để bạn đi Đức và bạn có thể dễ dàng săn cho mình một chiếc vé giá rẻ.

Tuy nhiên, bạn nên đặt vé trước ít nhất từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo bạn có giá vé rẻ nhất tại thời điểm đó. Bạn có thể liện hệ với bên đại lý để nhờ họ tìm và cho bạn một chiếc vé có giá tốt vì phía đại lý họ thường có đội ngũ nhân viên và có đủ kỷ thuật để có thể giúp bạn có được một chiếc vé tốt.

Ve may bay di duc gia re

Ngoài ra, bạn có thể tự mình săn vé giá rẻ của các hãng hàng không quốc tế. Vì không chỉ có hãng bay tại Việt Nam khai thác chặng bay Việt Nam đến Đức. Có khá nhiều hãng hàng không nước ngoài khai thác chặng bay từ Việt Nam Đức.

Chọn bay hành trình nối chuyến là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí cho dù tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên khi chọn hành trình bay nối chuyến sẽ mất nhiều thời hơn.

Một mẹo khác đó chính là bạn nên check vé từ nhiều đại lý và từ nhiều hãng khác nhau để có thể có giá tốt nhất. Tuy nhiên nếu cận ngày bạn muốn đặt vé, bạn nên quyết đoán vì vào thời gian này giá vé sẽ không nhưng sẽ tăng. Do đó khi thấy giá vé thích hợp bạn nên book vé.

Xem thêm:

Điều kiện quy định hoàn vé Vietnam Airlines

Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines