Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Một chiếc vé máy bay đi Nhất Bản thường có giá khá cao chính vì thế để tiết kiệm tổng chi phí đi Nhật bạn nên tìm và săn cho mình một chiếc vé giá rẻ. Để săn được một chiếc vé giá rẻ bạn cần phải hiểu rõ những vấn đề dưới đây:

Khi nào có vé đi Nhật giá rẻ?

Thông thường giá rẻ máy bay đi Nhật Bản có giá cao nhất vào giai đoạn mùa xuân, mùa hoa anh đào. Vào thời gian này giá vé đi Nhật sẽ rất cao và bạn thậm chí sẽ khó tìm được một chiếc vé đi Nhật giá tốt vào thời điểm này. Chính vì thế nếu muốn săn cho mình một chiếc vé đi Nhật giá rẻ, bạn nên chọn hành trình bay vào các tháng mùa hè hoặc mùa đông. Vì vào mùa thu khách du lịch đến Nhật Bản vẫn tương đối lớn.

>> Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet

>> Vé máy bay của hãng nào rẻ nhất?

Làm thế nào để săn được vé giá rẻ đi Nhật Bản?

Vemaybaydinhatjapanairlines zps9398ff64

Thời điểm đặt vé rất quan trọng: Nếu bạn có kế hoạch đi Nhật cụ thể tốt nhất bạn nên đặt vé từ trước 6 tháng so với thời điểm bay. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để bạn có được một chiếc vé có giá tốt nhất tại thời điểm mà bạn bay. Khi đặt vé càng gần với ngày bay, giá vé sẽ đắt hơn và vào những ngày cận ngày bay bạn sẽ không thể tìm được một chiếc vé giá rẻ hay trong chờ vào việc hãng sẽ giảm giá vé. Mình khuyên bạn nếu vào những thời điểm gần ngày bay bạn đặt vé khi thấy mức giá khá ổn.

Tìm mua vé giá rẻ khuyến mãi từ hãng: Các hãng hàng không tại Việt Nam hay quốc tế sẽ hay tung ra chương trình giảm giá vé cho chặng bay đi Nhật. Nhiệm vụ của bạn là cần nắm bắt thông tin nhanh để có thể săn vé sớm.

Ve may bay di nhat gia re

Đặt vé từ đại lý: Việc săn vé giá rẻ từ đại lý sẽ giúp bạn tăng khả năng sở hữu vé giá rẻ đi Nhật. Theo kinh nghiệm của rất nhiều người săn giá vé máy bay đi Nhật. Theo đó, sở dĩ khi đặt vé từ đại lý sẽ giúp bạn dễ sở hữu một chiếc vé giá tốt bởi họ có những cách đặc biệt, thủ pháp riêng giúp tìm chuyến bay có giá tốt trong thời gian ngắn.

Hành trình bay transit: thay vì bay thẳng bạn có thể chọn hành trình transit quá cảnh tại một quốc gia nào đó trước khi đến Nhật. Hành trình bay transit thường giúp hành khách tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá.

Với những kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình một chiếc vé đi Nhật với giá tốt.

Xem thêm:

Kinh nghiệm săn vé máy bay quốc tế giá rẻ

Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines