Đi máy bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng mất bao lâu?

Nếu như di chuyển từ Hà Nội và Đà Nẵng bằng các phương tiện đường bộ, đường sắt sẽ mất khá nhiều thời gian do khoảng cách từ Hà Nội và Đà Nẵng là gần 800km. Đây là khoảng cách tương đối xa nếu bạn di chuyển bằng xe máy, xe khách hay tàu hỏa... tuy nhiên với hình thức di chuyển bằng máy bay sẽ không mất nhiều thời gian. Cụ thể thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng như sau:

>> Bạn có thể check vé giá rẻ tại https://traveltop.vn/ với nhiều vé giá rẻ đang chờ bạn.

Ve may bay tu ha noi di da nang 3

Thời gian bay là thời gian được tính từ lúc máy bay cất cánh tại Hà Nội và hạ cánh tại Đà Nẵng. Theo đó thời gian cho chặng bay này là 1 tiếng  15 phút. Đây là thời gian bay khá nhanh nếu so với các hình thức di chuyển xe khách hay tàu hỏa cần phải mất trên 10 tiếng di chuyển.  Tuy nhiên thời gian bay trên có thể nhiều hoặc ít hơn tùy vào hãng bay hay điều kiện thời tiết nhưng chênh lệch không quá lớn.

Thoi gian bay tu vietnam sang my 600x400


Đi máy bay vẫn có một nhược điểm đó chính là chuyến bay có thể bị delay gây ảnh hưởng đến kế hoạch di chuyển của bạn. Nếu bạn bay vào Đà Nắng với một cuộc hẹn công việc từ trước tốt nhất bạn nên chọn bay hãng Vietnam Airlines trong khi đó nếu bạn nay vào Đà Nẵng với mục đích du lịch, tham quan có thể chọn hãng Vietjet hay hãng Jetstar... Bởi Vietnam Airlines ít bị delay giờ bay hơn 2 hãng còn lại nhưng sẽ có vé đắt hơn khá nhiều. Bạn cần tham khảo giá vé và nên có sự lựa chọn phù hợp với chuyến đi của mình.

Xem thêm:

Đi máy bay có được mang gậy tự sướng không?

Vé siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines có hành lý không?