Đi máy bay có được mang xịt khoáng không?

Xịt khoáng là loại nước có tác dụng duy trình sự tỉnh táo được nhiều người lựa chọn nhất là trong quá trình làm việc. Xịt khoáng là loại chất lỏng chính vì thế nhiều hành khách lo ngại xịt khoáng có thể sẽ không được phép mang lên máy bay không bay. Việc mang chất lỏng lên máy bay luôn được xem là vấn đề lớn nhất đối khi chuẩn bị hàng lý.

>> Thời gian bay từ Việt Nam sang Úc mấy tiếng?

>> Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Úc

00328475 1 1 2

Do xịt khoáng là chất lỏng và nó được quy định như sau:

  • Trong cách chặng bay nội địa hành khách được phép mang không giới hạn chất lỏng. Và tất nhiên chất lỏng đó phải nằm trong danh mục cho phép mang lên máy bay. Trong trường hợp này là xịt khoáng sẽ được phép mang lên máy bay chính vì thế hành khách không cần quá lo lắng khi mang xịt khoáng với các chặng bay nội địa.
  • Với chặng bay quốc tế: Đối với chặng bay quốc tế hành khách chỉ được phép mang tối đa 1 lít chất lỏng, trong đó 1 lít chất lỏng này phải phải được chia nhỏ trong 10 chai lọ mỗi chai lọ nhỏ chứa không quá 100ml chất lỏng. Do đó nếu có nhu cầu mang xịt khoáng bạn có có thể mang loại nhỏ không quá 100ml để sử dụng.

++ Mua vé giá rẻ tại: https://traveltop.vn/

Ban gai chuan bi di may bay 49310

Trên là quy định mang xịt khoáng khi đi máy bay, hành khách phải tuân thủ quy định trên nhất là với các chặng quốc tế. Vì quy định mang hành lý các chặng quốc tế khá khó khăn và nghiêm ngặt hành khách cần chấp hành đúng với quy định để không phải gặp những rắc rối ngoài ý muốn.

Xem thêm:

Lên máy bay có được nghe nhạc không?

Đi máy bay có được mang hải sản không?