Có được phép mang nước hoa lên máy bay không?

Nước hoa là một trong những món quà được nhiều du khách lựa chọn nhất hiện nay khi đi du lịch nước ngoài. Vấn đề có được phép mang nước hoa lên máy bay hay không được rất nhiều người quan tâm đến bởi đây là một dạng chất lỏng. Theo đó việc mang chất lỏng lên máy bay được xem là vấn đề gây ra nhiều phiền phức nhất đối với bất kỳ hành khách đi máy bay nào. Bởi trong trường hợp chất lỏng không được chấp nhận mang lên máy bay hành khách bắt buộc phải bỏ tại sân bay. Vậy đi mấy bay có được phép mang nước hoa lên hay không?

>> Có được mang rượu bia lên máy bay không?

>> Có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay không?

>> Có được mang hạt giống lên máy bay không?

>> Tại sao đi máy bay không được mang chất lỏng?

Nuoc hoa nu chance chanel eau de toilette 100ml img 385x385 622873 fit center

Nước hoa là loại chất lỏng thuộc danh mục mỹ phẩm được phép mang lên máy bay. Do đó hành khách hoàn toàn có thể mang nước hoa lên máy bay mà không cần phải lo lắng sẽ bị tịch thu. Tuy nhiên, việc mang nước hoa lên máy bay cần đảm bảo những yếu tố sau:

Đối với các chặng nội địa hành khách hoàn toàn có thể mang không giới hạn nước hoa lên máy bay. Trong khi đó với chặng bay quốc tế hành khách chỉ được phép mang nước hoa có dung tích tối đa 100ml lên máy bay và có thể mang tối đa 10 chai với tổng dung tích là 1 lít. Do đó với những hành khách mua nước hoa về làm quà tặng cho người thân hay bạn bè có thể lựa chọn loại 100ml để có thể mang lên máy bay.