Cách săn vé máy bay nội địa giá rẻ

Nhu cầu đi lại bằng máy ngày càng tăng cao, nhưng không phải ai đều đủ khả năng mua cho mình một chiếc vé máy bay vì hiện nay nó có giá khá cao nhất là với những bạn sinh viên. Tìm một giá vé máy bay giá rẻ nội địa hiện nay không quá khó nhất là khi các hãng liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi.

>> Vé máy bay của hãng nào rẻ nhất?

>> Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines

Vậy làm cách nào để săn vé máy bay nội địa giá rẻ?

Mua ve may bay truc tuyen 2

Thực tế các hãng hàng không hiện nay luôn cạnh tranh rất nhiều chính vì thế một số hãng bay luôn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vé, hay giá vé 0đ cho người có nhu cầu.

Để tìm được một chiếc vé giá rẻ đi nội địa không quá khó bởi hầu hết các chương trình khuyến mãi trên đều nhắm vào các tuyến nội địa.

Hai hãng hàng không mạnh tay nhất khi thường tung ra chương trình khuyến mãi giá vé nội địa và Vietjet và Jetstar.

+ Với Vietjet hãng thường tung ra chương trình săn vé  giá 0đ vào những khung giờ vàng. Tại khung giờ này bạn sẽ có cơ hội săn cho mình một chiếc vé máy bay quốc nội với giá 0đ. Tuy nhiên do nhu cầu cao nên sẽ có nhiều người săn vé 0đ vào thời điểm này và bạn cần biết cách săn vé may bay 0đ để tăng khả năng sở hữu cho mình một chiếc vé.

+ Jetstar: Jetstar không thường tung ra chương trình giá vé 0đ. Tuy nhiên hãng bay này lại tung ra chương trình khuyến mãi vào cuối tuần cho nhiều chặng bay nội địa.

Kinh nghiem san ve may bay gia re di ha noi

Ngoài ra, bạn có thể săn vé giá rẻ từ đại lý. Bạn sẽ cung cấp thông tin cho phía đại lý và họ sẽ canh vé giá rẻ cho bạn. Xác suất để bạn có được một chiếc vé máy bay nội địa giá rẻ từ đại lý sẽ cao hơn là khi bạn tự mình săn vé từ hãng.

Bạn có thể tìm cho mình một chiếc vé máy bay nội địa giá rẻ ở hai hãng bay trên. Ngoài ra, để biết chính xác thông tin khuyến mãi từ hãng bạn có thể đăng ký nhận tin hoặc truy cập vào website hoặc fanpage của hãng để có được thong tin sớm và chính sách nhất.

Xem thêm:

Chọn chỗ ngồi nào đẹp nhất trên máy bay?