Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng là không quốc gia Việt Nam có dịch vụ đặt tiêu chuẩn 4 sao theo đánh gia của Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh SkyTrax. Đây là hãnh hàng không có giá vé cao nhất trong 3 hãng hàng không hàng đầu Việt Nam bao gồm Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines.

Tuy có giá vé cao nhất nhưng dịch vụ của hãng hàng không này luôn được đánh giá rất cao. Vấn đề về delay hoặc đổi giờ bay thấp khi hãng luôn thực hiện đúng thời gian hành trình bay như đã định. Để sở hữu một chiếc vé của hãng hàng không này bạn phải bỏ ra chi phí thường gấp đôi so với 2 hãng còn lại. Nhưng có một giải pháp để có thể sở hữu một chiếc vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Air với giá tốt đó là săn vé khuyến mãi.

>> Kinh nghiệm săn vé máy bay quốc tế giá rẻ

>> Vé máy bay có được đổi tên không?

Cach san ve may bay gia re viet nam airlines 1

Vậy làm cách nào để săn vé máy bay khyến mãi của hãng hàng không này?

Các chương trình khuyến mãi lớn trong năm của Việt Nam Airlines gồm:

+ Chương trình chào mùa hè: Đây được xem là chương trình hấp dẫn nhất trong năm áp dụng giảm giá cho nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế. Vé khuyến mãi của chương trình này thường chỉ từ 299.000đ trở lên cho chặng nội địa và từ 39USD cho vé khứ hồi quốc tế. Thời gian mở bán vé khuyến mãi thường bắt đầu từ tháng 3 đến hết mùa hè hàng năm.

+ Chương trình chào mùa thu vàng: Chương trình này thường được áp dụng cho các chặng bay đi châu Âu. Thời gian mở bán vào khoảng tháng 5 hàng năm.

+ Chương trình Đông Nam Á trong tầm tay: Đây là chương trình khuyến mãi cho các chặng bay Đông Nam Á với chi phí thất. Giá vé cho cho chường trình khuyến mãi này chỉ từ 20USD trở lên cho một vé khứ hồi.

Trên là 3 chương trình khuyến mãi lớn diễn ra thường niên trong nhiều năm trở lại đây của VietNam Airlines. Thời gian bán vé của các chương trình này thường khá thoải mái tuy nhiên nếu cá nhu cầu bạn nên đặt sớm tránh hết chỗ và hết số lượng vé khuyến mãi.

Cach san ve may bay gia re viet nam airlines

Ngoài các chương trình trên hãng hàng không quốc gia Việt Nam còn mở bán vé khuyến mại cho các chặng bay nội địa vào thứ 3 hàng tuần giá chỉ từ 299.000đ. Chương trình khoảng khắc vàng sẽ cho bạn cơ hội săn vé 190.000đ cho các chuyến bay nội địa thời gian mở bán trong vòng 1 tháng.

Để biết được thông tin khuyến mãi bạn có thể đăng ký email, khi có chương trình hệ thống sẽ tự động gửi mail về cho bạn.

Với các chương trình mở bán trong “thời gian vàng” giá rẻ sẽ rất thấp nhưng cơ hội để bạn sở hữu được vé sẽ khó hơn. Bạn có thể tham khảo cách săn vé máy bay giá rẻ 0đ để biết được mình rất làm những gì để có được một chiếc vé giá tốt vào “thời gian vàng” này.