Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet

Các hãng hàng không hiện nay luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vé với mục đích kích cầu thị trường. 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines luôn có những chương trình khuyến mãi khác biệt và cách thức làm khuyến mãi giữa các hãng không giống nhau. Với hãng Vietjet là hãng bay giá rẻ và là hãng bay “chăm chỉ” tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhất hiện nay so với 2 hãng còn lại. Vậy làm cách nào để săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet?

>> Cách săn vé máy bay nội địa giá rẻ

>> Vé máy bay của hãng nào rẻ nhất?

>> Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines

Thông thường các chương trình khuyến mãi của Vietjet được thông báo tại website và fanpage của hãng. Bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin tại 2 cổng thông tin này.

Vi 1

Ngoài ra còn một cách khác là bạn đăng ký nhận thông tin qua mail khi có chương trình khuyến mãi phía hãng sẽ gửi thông tin vào mail của bạn.

Với Vietjet hãng khuyến mãi đồng thời giảm giá vé và bán giá vé 0đ. Thông thường các chặng bay giảm giá sẽ là các chặng đi quốc tế. Trong khi đó giá vé 0đ sẽ dành cho các chặng nay quốc nội. “Độ khó” của các chương trình này không nằm ở cách thức săn nhưng nằm ở việc nhu cầu của khách hàng quá lớn. Mỗi chặng bay chỉ khuyến mãi số lượng nhất định, hay vé giá 0đ chỉ bán trong những khoảng “thời gian vàng” chính vì thế sẽ có rất nhiều người săn vé và cơ hội để sở hữu vé của bạn sẽ giảm đi. Bạn nên nhớ rằng giá vé Vietjet về cơ bản đã rẻ hơn khá nhiều so với những hãng bay khác vì thế khi giá vé của Vietjet giảm giá con số sẽ rất hấp dẫn đối với nhiều người và bất kỳ ai đều muốn sở hữu một chiếc vé giá rẻ.

Ve may bay vietjet air khuyen mai

Để săn được những chiếc vé 0đ bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn, tại đây sẽ hướng dẫn cách thức, những thao tác để bạn có thể sở hữu cho những chiếc vé giá tốt. Nó sẽ giúp bạn tăng cơ hội sở hữu một chiếc vé giá rẻ theo một cách đơn giản trong “thời gian vàng”.