Cách săn vé máy bay 0đ đơn giản trong 5 phút

Vé máy bay 0đ là loại vé không quá lạ với nhiều người. Về giá vé 0đ này các hãng hàng không bán ra sẽ không tính giá vé nhưng vẫn chịu mức thuế phí như vé thông thường. Tuy nhiên giá thành của một chiếc vé 0đ sau khi đã tính thuế phí thấp hơn rất nhiều so với giá vé thông thường cho cùng một chặng bay và thời điểm. Chính vì thế mỗi khi các hãng hàng không tung ra chương trình vé giá 0đ được rất nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên để săn được vé máy bay 0đ không phải là chuyện đơn giản bởi vì một số nguyên nhân sau:

+ Số lượng vé bán ra rất ít nhưng lại có nhiều người mua

+ Các đại lý gom vé

+ Thời gian bán vé rất ngắn chỉ từ 5 – 10 phút.

Cach san ve may bay 0 dong

Vậy làm cách nào để săn vé máy bay 0đ?

Dưới đây là 5 bước giúp bạn nắm chắt trong tay một chiếc vé máy bay giá 0đ:

Bước 1: Bạn nên ngồi trước mấy tính khung giờ vàng từ 5 đến 10 phút để chuẩn bị các thao tác đặt vé. Khi đến “khung giờ vàng” bạn phải thật nhanh tay chọn hành trình đã xác định từ trước.  Bạn không nên quan tâm đến những hành trình bay khác ngoài hành trình bạn đã lên kế hoạch vì đều đó sẽ làm bạn phân tâm và lấy đi thời gian của bạn. Tiếp theo bạn hãy chọn ngày đi và ngày về trong thời gian bay.

Bước 2: Chọn những tấm giá 0đ. Để tránh mất thời gian bạn nên tiến hành đặt chiều đi trước sau đó hãy tiến hành đặt chiều về. Nếu bạn đặt vé 2 chiều cùng lúc thì sẽ mất thời gian trong khâu tìm vé. Sau khi đã chọn xong vé của mình, những tấm vé với giá 0đ với thời gian bay cụ thể. Bạn nhanh chóng chuyển sang bước điền thông tin khách hàng ở bước 3.

Bước 3: Điền thông tin khách hàng. Bạn nên chuẩn bị trước tất cả các thông tin cần thiết khi đặt một chiếc vé máy bay ra một file excel, để không phải nhập tay sẽ rất mất thời gian cho dù bạn là một người đánh máy rất nhanh. Bạn chỉ cần Copy và Paste những thông tin đó khi đã chuẩn bị từ trước.

Một mẹo nhỏ là bạn chỉ nên điền thông tin vào những trường có dấu (*) đây là những thông tin bắt buộc.

Bước 4: Sau không điền thông tin khách hàng xong. Bạn cần nhanh tay chuyển đến chọn chỗ ngồi và chọn các dịch vụ của chuyến bay như hành lý, ăn uống. Mình khuyên bạn để tránh mất thời gian bạn nên bỏ qua bước chọn chổ ngồi và bỏ tích hết ở bước chọn các dịch vụ. Không nên quan tâm quá nhiều ở bước này.

Bước 5: Cuối cùng là bạn tiến hành thanh toán. Giống như bước “điền thông tin khách hàng”. Để thuận tiện bạn vẫn nên chuẩn bị những thông tin thanh toán của mình ra một file excel, tốt nhất là dùng chung với file thông tin cá nhân để thuận tiện. Sau khi nhập mã số thẻ xong. Hệ thống sẽ hiển thị ra cho bạn From thông tin khách hàng để bạn kiểm tra lại trước khi đặt vé. Nếu bạn đã chắc chắn những thông tin mình đã nhập ở các bước trước thì không nên tốn quá nhiều thời gian ở bước này. Sau khi tiến hành đặt vé chiều đi, bạn nên thực hiện các thao tác tương tự với chiều về.

Cuối cùng là bạn chỉ chờ thông báo giao dịch thành công và kiểm tra code vé trong mail từ phía hãng gửi về. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đặt thành công vé máy bay giá 0đ.

San ve may bay 0d

Bạn nên lưu ý một đều rằng giữa vé giá rẻ và vé không 0đ hoàn toàn khác nhau. Vé giá rẻ là vé được giảm giá từ giá ban đầu và sau khi tính thuế phí vé giá rẻ sẽ con hơn giá vé 0đ cho cùng một chặng bay và thời điểm bay. Giữa cách săn vé máy bay giá rẻ và giá vé không 0đ khá giống nhau. Thực tế cách mở bán hai hình thức vé này chỉ là thời gian với vé giá rẻ sẽ được mở bán với thời gian dài hơn giá vé 0đ.

Nếu bạn không có thời gian để đặt vé, bạn có thể nhờ phía đại lý hỗ trợ và khả năng bạn có được một chiếc vé 0đ sẽ cao hơn vì bên họ sẽ có những chuyên biệt cùng với nhân viên thành thạo việc đặt vé. Phí dịch vụ để đặt vé từ đại lý sẽ không quá cao và nó hoàn toàn thấp hơn giá một chiếc vé khi bạn mua thông thường.